Chính sách bảo mật (Privacy Policy)

Danh bạ uy tín đánh giá nghiêm túc sự quan tâm của bạn về việc thông tin cá nhân được thu thập và sử dụng như thế nào, do đó vui lòng đọc các nội dung sau đây để hiểu về các hoạt động liên quan đến chính sách bảo mật (Privacy Policy) của chúng tôi.

1. Thông tin tại Danh bạ uy tín

– Bài viết tại website Danhbauytin.com dựa trên quan điểm của tác giả hoặc người viết và do chúng tôi bảo lưu bản quyền. Quý vị vui lòng không sử dụng bài viết tại Danh bạ uy tín để dùng cho mục đích thương mại khi chưa có sự đồng ý của tác giả và phải dẫn nguồn (link) khi chia sẻ cho cộng đồng.

2. Bình luận tại Danh bạ uy tín

Khi bình luận các bài viết tại Danhbauytin.com quý vị vui lòng:

– Không bình luận về các vấn đề chính trị, tôn giáo, tình dục, phân biệt chủng tộc vùng miền…

– Không nói tục, chửi thề, xúc phạm người khác.

– Không đăng link spam đến website khác, không spam bài viết hay các hình thức khác.

– Nên dùng tiếng Việt có dấu hoặc tiếng Anh để bình luận.

3. Về sự riêng tư của độc giả khi truy cập Danh bạ uy tín

– Danh bạ uy tín không lưu cookie trên trình duyệt của quý vị.

– Khi đăng ký nhận bản tin mới tại Danh bạ uy tín thì email của quý vị sẽ được giữ an toàn tuyệt đối trên hệ thống FeedBurner của Google.

– Danh bạ uy tín sử dụng Google Analytics để thống kê lưu lượng truy cập website để phục vụ cho việc theo dõi và phát triển website tốt hơn.

4. Về các quảng cáo tại Danh bạ uy tín

Danh bạ uy tín sử dụng duy nhất quảng cáo do Google Adsense phân phối, do đó chúng tôi không chịu trách nhiệm cho nội dung hay hình thức hiển thị của bất kỳ quảng cáo nào tại website này.

5. Chính sách hỗ trợ độc giả tại Danh bạ uy tín

Danh bạ uy tín hoàn toàn miễn phí cho mọi độc giả quan tâm truy cập để tìm hiểu thông tin. Nếu quý vị có thắc mắc hoặc gặp khó khăn trong việc sử dụng website này vui lòng bình luận hoặc gửi email tới danhbauytin@gmail.com.

Chính sách bảo mật (Privacy Policy)
Đánh giá