DANH MỤC

Tiếng Hàn

Danhbauytin.com giới thiệu các khóa học Tiếng Hàn online hữu ích, uy tín phù hợp với mọi đối tượng và mang tính thực tế cao.

Danhbauytin.com là nơi chia sẻ những khóa học Tiếng Hàn online hữu ích, uy tín và giá trị được các trung tâm dạy Tiếng Hàn online trên mạng sử dụng.

Giáo trình học Tiếng Hàn hiện đại được cập nhật thường xuyên theo xu hướng xã hội và thế giới… do các giáo viên, giảng viên và chuyên gia dạy Tiếng Hàn online soạn thảo.

Đặc biệt, đăng ký khóa học Tiếng Hàn online qua Danhbauytin.com bạn sẽ nhận được mã khuyến mãi đặc biệt để được giảm tới 40-50% học phí với mã: danhbauytin.com (viết liền và chữ thường).

Khóa học luyện thi Topik I

Khóa học luyện thi Topik I là giải pháp tối ưu giúp tiết kệm thời gian, chi phí học tập, ôn luyện một số từ vựng cần nắm và tất cả các cấu trúc ngữ pháp khi thi Topik I. Bạn sẽ học được…

Khóa học giao tiếp tiếng Hàn thật dễ

Khóa học giao tiếp tiếng Hàn thật dễ với 54 bài giảng về 8 chủ đề, từ những kiến thức cơ bản về nguyên âm, phụ âm của Tiếng Hàn, đến cách sử dụng tiếng Hàn trong các trường hợp sinh hoạt hàng ngày.…