Giới thiệu

Kể từ ngày thành lập cho đến giờ, Đức Lộc Makeup luôn tự hào là địa chỉ trang điểm đáng tin cậy để các chị em tin tưởng lựa chọn, đặc biệt là đối với những nàng nào đang sắp trở thành cô dâu. Và một khi đã đề cập đến địa chỉ này thì chúng ta không thể nào không nhắc tới chuyên gia trang điểm Nguyễn Đức Lộc – một cái tên khá hot trong làng “make up” và được nhiều ca sĩ, hot girl nổi tiếng mời trang điểm trong các show diễn lớn.

Bằng tay nghề đã được khẳng định và phong cách chuyên nghiệp, Á Quân Cây Cọ Vàng Nguyễn Đức Lộc vinh hạnh được tiếp xúc và trực tiếp trang điểm cho rất nhiều các nhân vật nổi tiếng trong giới showbiz Việt. Mỗi mẫu make up được anh “hóa trang” đều mang nét đẹp phù hợp với từng đường nét trên khuôn mặt và hơn nữa là phù hợp với cả cá tính lẫn sở thích riêng của mỗi người. Chính vì thế, cũng không có gì là khó hiểu khi tại sao các cô dâu tại Hải Phòng luôn mong muốn sẽ được anh tân trang về nhan sắc.

Xu hướng trang điểm nhẹ nhàng và tự nhiên vẫn luôn giành được nhiều sự ưu ái của phái đẹp, đặc biệt là trong ngày cưới. Và với phong cách trang điểm thế mạnh của mình, Đức Lộc Makeup sẽ giúp các tân nương tương lai sở hữu được vẻ ngoài ưng ý nhất, thu hút vạn ánh nhìn.

Giờ làm việc hôm nay
Đang mở

Thứ 2
Mở cửa.
Thứ 3
Mở cửa.
Thứ 4
Mở cửa.
Thứ 5
Mở cửa.
Thứ 6
Mở cửa.
Thứ 7
Mở cửa.
Chủ Nhật
Đóng cửa.

Chùm ảnh địa điểm

Nhận xét & xếp hạng địa điểm này:

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đức Lộc Makeup Academy”

Đánh giá về Dịch vụ
Đánh giá về Nhân viên