Giới thiệu

Luôn được lòng các cô dâu bởi phong cách trang điểm tự nhiên, mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng nhưng vô cùng quý phái không kém gì các sao Hàn, Sassy Bridal & Make Up chính xác là một cái tên không thể vắng mặt trong danh sách những tiệm trang điểm cô dâu đẹp nhất Hải Phòng. Với “style” này, đội ngũ chuyên gia tại Sassy Bridal & Make Up luôn sử dụng tone màu trong veo làm chủ đạo để tạo nên sự tự nhiên trong phong cách trang điểm, thông qua đó giúp gương mặt tao nhã thanh thoát, vừa giữ được nét đẹp vốn có của bạn gái mà lại không làm gương mặt già hơn như trang điểm đậm.

Đến với địa chỉ này, cô dâu sẽ được trang điểm theo phong cách nhẹ nhàng tự nhiên với những loại mỹ phẩm chất lượng nhất, đảm bảo lớp trang điểm lâu phai và an toàn đối với các loại da, không gây kích ứng. Thêm vào đó với những kiểu tóc tết, búi, đánh phồng phù hợp trẻ trung kết hợp với váy cưới và áo dài truyền thống, chắc chắn rằng các cô dâu sẽ có một diện mạo thật lộng lẫy, phục sức sang trọng và bung toả vẻ đẹp rạng ngời trong ngày trọng đại của cuộc đời mình.

Không chỉ nhận trang điểm, Sassy Bridal & Make Up còn mở nhiều lớp dạy trang điểm cá nhân và trang điểm chuyên nghiệp dành cho tất cả những ai có lòng đam mê với makeup. Chính vì vậy, nếu bạn thật sự đam mê và muốn định hướng đi theo nghề, hãy đến với Sassy Bridal & Make Up, bạn sẽ được đào tạo kỹ năng và trang bị cho bạn những kiến thức trong nghề để tạo ra những sản phẩm thật đẹp.

Giờ làm việc hôm nay
Đang mở

Thứ 2
Mở cửa.
Thứ 3
Mở cửa.
Thứ 4
Mở cửa.
Thứ 5
Mở cửa.
Thứ 6
Mở cửa.
Thứ 7
Mở cửa.
Chủ Nhật
Đóng cửa.

Chùm ảnh địa điểm

Nhận xét & xếp hạng địa điểm này:

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sassy Bridal & Make Up”

Đánh giá về Dịch vụ
Đánh giá về Nhân viên