Tiện ích và hướng dẫn cài đặt Lazada App

0

Lazada – được ví là “Amazon Đông Nam Á” – hiện là website mua hàng online số 1 Việt Nam với tiềm lực tài chính, đội ngũ nhân viên và hệ thống gian hàng khổng lồ cùng hàng triệu chủng loại hàng hóa đa dạng.

Đôi nét về Lazada

Được thành lập năm 2012, hiện tại Lazada đang là hãng thương mại điện tử lớn nhất Đông Nam Á, có mặt tại 6 thị trường trọng điểm là Singapore, Malaysia, Thái Lan, Philippines, Indonesia và Việt Nam. Tổng dân số của 6 nước này hiện khoảng 560 triệu người, trong đó khoảng 200 triệu người dùng internet. Vào Việt Nam từ năm 2013, đến nay Lazada đã chiếm lĩnh phần lớn thị trường thương mại điện tử ngày càng tăng trưởng mạnh và từng bước định hình cách thức mua bán online của người Việt.
Mua hàng ở Lazada: Tiện ích và hướng dẫn cài đặt Lazada AppỨng dụng mua hàng online Lazada App

Hiện Lazada đã có ứng dụng mua sắm Lazada App dành cho các thiết bị di động để khách hàng thực hiện công việc mua hàng mọi lúc mọi nơi thật tiện lợi, có thể mua sắm nhiều món hàng khác nhau phục vụ cho cuộc sống mà không cần phải trực tiếp đến cửa hàng để chọn đồ. Ứng dụng Lazada App cho phép bạn tìm kiếm đồ dễ dàng, chọn nhiều kiểu thanh toán, sử dụng mã giảm giá sản phẩm… được liên kết với hàng ngàn cửa hàng cung cấp các mặt hàng phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Download Lazada App cho iPhone, iPad, SamSung, HTC, Sony, Huawei, LG, Kindle Fire, Google Nexus… tại đây.

Lazada App là ứng dụng được phát triển trong việc tìm kiếm – mua sắm – thành toán hóa đơn hàng hóa được bảo mật thanh toán rất cao. Quá trình tương tác với ứng dụng này cũng tương tự như khi bạn thực hiện trên website Lazada.vn.
Mua hàng ở Lazada: Tiện ích và hướng dẫn cài đặt Lazada AppĐặc điểm của ứng dụng Lazada App:

 • Giao diện người dùng thân thiện – độ tương thích cao.
 • Tìm kiếm sản phẩm dễ dàng và nhanh chóng.
 • Gợi ý lựa chọn sản phẩm, ngành hàng, nhãn hàng cá nhân hóa cho người mua.
 • Lựa chọn hàng hóa trên Lazada với hàng triệu sản phẩm khác nhau.
 • Tính năng lọc và tìm kiếm sản phẩm mở rộng theo ngành hàng, nhãn hàng, giá, xếp hạng, màu sắc và nhiều đặc tính khác.
 • Xem nhận xét đánh giá và xếp hạng sản phẩm.
 • Hỏi đáp tương tác trực tiếp giữa người mua và người bán.
 • Theo dõi đơn hàng.
 • Nhận thông báo các sản phẩm với giá độc quyền.
 • Chọn thanh toán bằng tiền mặt hoặc thông qua cổng thanh toán di động nhanh, an toàn và bảo mật.
 • Đăng nhập hoặc chia sẻ qua Facebook.

»» Xem thông tin, tính năng & cài đặt Lazada App tại đây: http://ali.lazada.vn/wow/i/vn/VNCampaign/uu-dai-tren-lazada-app.
»» Xem danh sách sản phẩm được ưu đãi “độc quyền” khi mua qua Lazada App tại đây: https://www.lazada.vn/le-hoi-mua-sam-lazada-app.

Tiện ích và hướng dẫn cài đặt Lazada App
5 (100%) 8 votes

KÊNH ĐÁNH GIÁ VÀ NHẬN XÉT SẢN PHẨM ONLINE UY TÍN

Cảm ơn bạn đã ghé thăm và đọc bài tại Danhbauytin.com - website đánh giá và nhận xét sản phẩm online uy tín với hàng nghìn reviews khách quan từ các chuyên gia và khách hàng khắp cả nước.

Hi vọng các bạn hài lòng về những thông tin tại website và có đủ kiến thức lẫn kinh nghiệm để mua hàng online an toàn với giá cả phải chăng và chất lượng tốt nhất.

Xin đừng tiếc 1 LIKE hoặc chia sẻ nếu bạn thấy bài viết này hữu ích để bạn bè cùng tham khảo nhé.

Bình luận
Đang tải...