Điều khoản & Chính sách

Bài viết này công bố những điều khoản sử dụng website, điều khoản về niêm yết thông tin và giao dịch hàng hóa, chế độ bảo hành đổi trả và chính sách bảo mật tại Danhbauytin.com.

Điều khoản & quy định

1. Nguồn gốc sản phẩm

Danhbauytin.com có mối quan hệ bạn hàng lâu năm uy tín với hàng trăm đơn vị cung cấp hàng hóa bán buôn (sỉ) khắp cả nước. Đây hoặc là những công ty có nhà máy sản xuất ngay tại Việt Nam, hoặc những đơn vị (shop) chuyên nhập hàng từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Mỹ, Châu Âu…

Với mục đích giúp các bạn hàng tiếp cận mạnh mẽ và rộng rãi hơn trên thị trường internet, Danhbauytin.com sẽ đăng bán các loại hàng hóa được chọn lọc tại website, đặc biệt là hàng hóa về lĩnh vực mỹ phẩm, thời trang và phụ kiện… với giá để sỉ một cách hợp lý nhất cho những ai và các shop bán hàng online.

2. Thông tin sản phẩm

Tất cả hàng hóa đăng bán tại Danhbauytin.com có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng cao đã qua kiểm định của cơ quan chức năng, của chính đơn vị sản xuất/nhập khẩu và qua thêm một lần chọn lọc kỹ lưỡng của chúng tôi.

Giá niêm yết tại Danhbauytin.com không tính VAT vì chúng tôi là hộ kinh doanh cá thể nên sẽ không cung cấp hóa đơn VAT.

Bởi vì Danhbauytin.com là đơn vị bán buôn do đó các bạn phải mua sản phẩm với số lượng nhất định (thông báo rõ ràng tại trang sản phẩm) mới được hưởng mức giá chúng tôi đưa ra.

3. Cách thức giao dịch & giao nhận

Các bạn vui lòng xem kỹ thông tin của mặt hàng mình cần mua sau đó liên hệ với chúng tôi qua nút Liên hệ/Đặt mua ở trang sản phẩm, hoặc liên hệ qua Facebook để được hỗ trợ chi tiết.

Tùy vào số lượng hàng hóa đặt mua mà các bạn cần cọc tiền trước cho chúng tôi với % nhất định (sau khi nhận hàng kiểm tra các bạn sẽ thanh toán nốt cho đơn vị ship COD) thì chúng tôi mới nhập hàng về giao cho các bạn được. Mong các bạn thông cảm vì chúng tôi cũng là đơn vị nhập hàng, ngoài ra còn tùy thuộc vào chính sách bán hàng của các đơn vị đối tác của chúng tôi.

Sau khi các bạn đặt cọc, chúng tôi sẽ nhập hàng từ đối tác và thông báo cho các bạn đến kho của chúng tôi nhận hàng (tại Hà Nội); đối với các bạn ở tỉnh khác chúng tôi sẽ chuyển hàng qua xe khách hoặc các đơn vị ship COD (tùy các bạn chọn) và các bạn phải trả phí vận chuyển. Đối với những đơn hàng lớn chúng tôi sẽ miễn phí ship.

4. Quy định về bảo hành và đổi trả

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng Danhbauytin.com sẽ áp dụng chính sách bảo hành và đổi trả tùy thuộc từng loại sản phẩm, tuy nhiên một số mặt hàng sẽ không được hưởng các chính sách này một khi các bạn bóc hàng hoặc dùng thử, hoặc tùy theo chính sách của đơn vị cung cấp hàng cho chúng tôi.

Các quy định này sẽ được thông báo công khai chi tiết tại mỗi sản phẩm.

Chúng tôi khuyến khích các bạn nhận hàng trực tiếp tại kho hàng của chúng tôi để kiểm tra và nhận hàng.

Chính sách bảo mật thông tin

Các bạn không cần đăng ký tài khoản để sử dụng các dịch vụ của Danhbauytin.com, bởi những thông tin chúng tôi đưa ra nhằm mục đích tham khảo để các bạn lựa chọn sản phẩm cần mua, sau đó quy trình giao dịch sẽ là thỏa thuận giữa 2 bên sao cho phù hợp nhất.

Chúng tôi cũng không thu thập thông tin cá nhân của các bạn tại website, ngoại trừ việc các bạn cung cấp một số thông tin cơ bản khi muốn liên hệ với chúng tôi tại trang liên hệ.

Nếu bạn bình luận bên dưới các sản phẩm thì email bạn cung cấp sẽ được ẩn.