Blog

Lý do và lợi ích khi đăng địa điểm tại DanhBaUyTin.com?
google | 18/04/2020 | 0 Comments

Lý do và lợi ích khi đăng địa điểm tại DanhBaUyTin.com?

Được DanhBaUyTin.com làm SEO và quảng cáo miễn phí, thu hút thêm khách hàng tiềm năng với chi phí thấp chỉ hơn 30k/tháng, phù hợp xu thế thời đại công nghệ 4.0… là những yếu tố khiến ngày càng nhiều các chủ địa điểm đăng ký địa điểm của mình tại DanhBaUyTin.com.

Lấy ví dụ nếu khách hàng tìm kiếm một quán karaoke để cùng bạn bè tụ tập hát hò, một cửa hàng bán hoa để mua/gọi ship hoa hoặc một địa điểm để sửa chữa điện thoại của mình. Thông thường thì họ sẽ tìm ở hai nơi thông dụng và nhiều thông tin nhất đó là Google hoặc Facebook, tuy nhiên hai nơi này lại không có đủ, chính xác và thông tin nhanh chóng như họ cần.

Ưu thế của DanhBaUyTin.com so với Google và Facebook?

Google sẽ liệt kê tất cả website có chứa từ khóa khách hàng tìm, có thể là một địa điểm nhưng cũng có thể là các trang báo, diễn đàn hay một website nào đó có chứa cụm từ khóa. Còn Facebook thì liệt kê tất cả bài viết, ảnh, video và địa điểm (địa điểm có thể ảo có thể thật)…

Như vậy sẽ rất tốn thời gian của khách hàng và không phải ai cũng kiên nhẫn “thử” truy cập vào và xem hết các địa điểm, trong khi họ cần tìm kiếm nhanh nhất địa điểm mong muốn với nhiều thông tin về địa điểm nhất có thể, hoặc có sẵn một danh sách các địa điểm để họ so sánh, cân nhắc.

Tại DanhBaUyTin.com, chúng tôi liệt kê các địa điểm theo từng lĩnh vực. Khách hàng có thể cùng lúc tham khảo hàng chục, hàng trăm địa điểm và tìm cho mình một quán hoặc cửa hàng phù hợp nhất với họ về không gian/thời gian, nội dung dịch vụ, giá tiền, chính sách khuyến mãi hoặc hậu mãi…

Lý do và lợi ích khi đăng địa điểm tại DanhBaUyTin.com?
Được DanhBaUyTin.com làm SEO và quảng cáo miễn phí, thu hút thêm khách hàng tiềm năng với chi phí thấp chỉ hơn 30k/tháng, phù hợp xu thế thời đại công nghệ 4.0… là những yếu tố khiến ngày càng nhiều các chủ địa điểm đăng ký địa điểm của mình tại DanhBaUyTin.com.

Đăng địa điểm tại DanhBaUyTin.com tiết kiệm nhất

Nếu bạn không quảng cáo về địa điểm/dịch vụ của mình? Không sao, bạn vẫn kinh doanh được nhưng sẽ ít khách hàng hơn, phạm vi kinh doanh chỉ loanh quanh khu vực địa điểm của bạn, việc kinh doanh hầu như chỉ diễn ra ở đời thực chứ không lan tỏa mạnh mẽ và rộng khắp như trên mạng Internet.

Nhưng nếu bạn quảng cáo, ví dụ quảng cáo Google Ads, Facebook Ads, báo chí, tivi… thì chi phí trung bình bạn bỏ ra là bao nhiêu? Liệu có hiệu quả không khi:

  • Không phải lúc nào mẩu quảng cáo của bạn ở Google hoặc Facebook cũng xuất hiện 24/24 (muốn quảng cáo hiện nhiều thì cần tốn nhiều tiền).
  • Hàng trăm, hàng ngàn đối thủ cũng quảng cáo như bạn.
  • Chưa chắc đánh trúng và chính xác đối tượng khách hàng tiềm năng vì không công cụ nào biết chính xác khách hàng của bạn nghĩ gì, làm gì, cần gì…
  • Không phải khách hàng nào của bạn cũng có thời gian hoặc điều kiện xem tivi, đọc báo, xem tờ rơi…

Tại DanhBaUyTin.com, bạn chỉ cần bỏ ra hơn 30.000đ/ngày là có thể tiếp cận đúng và trúng nguồn đối tượng khách hàng đang quan tâm tìm kiếm địa điểm thuộc lĩnh vực bạn kinh doanh.

Đăng địa điểm tại DanhBaUyTin.com hiệu quả nhất

So sánh với luận điểm tiết kiệm khi đăng địa điểm tại DanhBaUyTin.com nói trên, chúng tôi tự tin rằng website này sẽ giúp công việc truyền thông, quảng cáo và marketing của bạn hiệu quả hơn.

Ví dụ, nếu khách hàng muốn tìm danh sách các phòng khám thú y hoặc cửa hàng in ấn, họ không cần tốn thời gian tìm kiếm Google hay Facebook nữa mà sẽ tìm đến DanhBaUyTin.com, truy cập vào mục phòng khám thú ý hoặc cửa hàng in ấn để xem danh sách tất cả địa điểm theo từng khu vực tỉnh/thành phố để lựa chọn.

Tại DanhBaUyTin.com, chúng tôi sắp xếp các địa điểm theo lĩnh vực, theo khu vực… để thuận tiện cho khách hàng tìm kiếm. Có thể việc truyền thông, quảng cáo và marketing phát triển rầm rộ nhất ở các địa phương lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng… nhưng ở các tỉnh khác thì sao?

Nếu địa điểm kinh doanh của bạn nằm tại tỉnh thì làm cách nào để quảng cáo, làm cách nào để khách hàng tìm đến nhanh chóng và dễ dàng nhất? Chúng tôi nghĩ rằng việc đăng ký địa điểm của bạn tại DanhBaUyTin.com là hoàn toàn hợp lý, chắc chắn công việc kinh doanh của bạn sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

DanhBaUyTin.com không đảm bảo địa điểm của bạn sẽ đông khách hơn các địa điểm khác cùng khu vực, bởi điều này còn phụ thuộc vào giá cả, chính sách khuyến mãi/hậu mãi và cách chăm sóc khách hàng của bạn. Nhưng trên hết DanhBaUyTin.com sẽ giúp bạn quảng cáo để thương hiệu của mình lan tỏa rộng hơn chỉ với hơn 30.000đ/ngày.

Bình luận bài viết

Email của bạn sẽ được giữ bí mật.