Đánh giá điều hòa Gree năm 2018

Điều hòa Gree là dòng điều hòa mới xuất hiện trên thị trường nên có nhiều người thắc mắc về giá cả và chất lượng của nó so với các loại điều hòa nổi tiếng khác.

Điều hòa Gree có tốt không?

Thực ra thì câu hỏi này chỉ mang tính chất tham khảo, để đánh giá một chiếc điều hòa Gree có tốt hay không còn phụ thuộc vào cảm nhận của mỗi người sau khi sử dụng. Bạn thấy tốt thì nó tốt, cho rằng không tốt thì là không tốt. Vì vậy Danhbauytin.com chỉ nói sơ qua về những ưu nhược điểm của dòng điều hòa này để người tiêu dùng có cái nhìn tổng quan nhất.

Đánh giá điều hòa Gree năm 2018

Ấn tượng đối với điều hòa Gree là mức giá khá tốt.

Xuất xứ của điều hòa Gree

Nhiều người cho rằng dòng điều hòa Gree có nguồn gốc từ Trung Quốc nhưng không hẳn vậy, đó là dòng sản phẩm liên doanh Việt – Trung với phần lớn chi tiết từ Trung Quốc mang sang, một bộ phận nhỏ thì sản xuất trong nội địa. Cũng bởi tâm lý hàng Trung Quốc là hàng không tốt cho nên mới sinh ra câu hỏi điều hòa Gree có tốt hay không. Thú thực, hàng TW của Trung Quốc có chất lượng rất tốt, không kém gì các mặt hàng Mỹ, Đức, Nhật nên về chất lượng của dòng điều hòa này bạn có thể yên tâm.

Ưu điểm của điều hòa Gree

Ấn tượng đối với điều hòa Gree là mức giá rẻ nhất trong tất cả các dòng điều hòa có thương hiệu trên thị trường hiện nay. Điển hình như dòng điều hòa 9.000 BTU các hãng khác đều có mức giá trung bình 7 triệu thì điều hòa Gree chỉ nhỉnh hơn 5 triệu một chút.

Ưu điểm thứ 2 của dòng sản phẩm này là khả năng vận hành bền bỉ, ít gặp vấn đề sau khi sử dụng. Thực tế có không ít khách hàng sử dụng sản phẩm điều hòa Gree và cho tới giờ vẫn chưa thấy có trường hợp nào phàn nàn về quá trình vận hành của sản phẩm cả. Với lại, thiết bị cũng được bảo hành từ 3 – 5 năm.

Và cuối cùng, vì là sản phẩm liên doanh Việt – Trung nên dòng điều hòa này có cả hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt, rất có ích đối với những người mới sử dụng điều hòa lần đầu. Thêm nữa là điều khiển của thiết bị cũng được bố trí một cách khoa học nên khá dễ dàng trong việc làm quen, sử dụng.

Nhược điểm của điều hòa Gree

Nhược điểm lớn nhất của dòng điều hòa Gree không nằm ở phần kết cấu bên trong mà ở thiết kế bên ngoài, đó là quá xấu. Có lẽ vì để giảm giá thành sản phẩm nên nhà sản xuất không chú trọng lắm đến phần bên ngoài của nó cho nên mới có dáng thô và đơn giản, cứng nhắc, không có nhiều điểm nhấn như các dòng điều hòa khác.

Nhược điểm thứ 2 là dòng sản phẩm này mới có mặt trên thị trường nên mẫu mã ít, phụ tùng thay thế hơi khó kiếm. Đó là hiện tại, còn trong tương lai có thể nhà sản xuất sẽ có biện pháp khắc phục.

Có nên mua điều hòa Gree không?

Nếu gia đình bạn có điều kiện kinh tế và muốn một chiếc điều hòa đẹp, ngoại hình sang trọng phù hợp với không gian căn phòng thì tôi khuyên là không nên mua vì thiết kế của dòng sản phẩm này rất xấu. Còn nếu bạn muốn tìm kiếm một dòng điều hòa có mức giá phải chăng, vận hành bền bỉ thì điều hòa Gree sẽ là lựa chọn hợp lý vì chi phí thấp, chất lượng bảo hành cũng rất được.

Đánh giá điều hòa Gree năm 2018
5 (100%) 4 votes
Liên kết hữu ích: Việt Kiều Mỹ, Tin Úc, Đồng hồ công sở, Mua hàng online giá rẻ, Phụ kiện thời trang nữ giá rẻ, Kỹ năng sống, Nhà trọ giá rẻ Hà Nội, Nhà trọ giá rẻ TP Hồ Chí Minh

Bình luận